Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Bộ sưu tập thiết kế nội thất phòng ngủ 2014 ấm áp cho giấc mơ bạn thăng hoa

Phòng ngủ đẹp thường là một không gian thư giãn ấm áp, và căn phòng này thường mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn cần sau một ngày làm việc mệt mỏi.
phong ngu 49 Mẫu Phòng Ngủ Đẹphong ngu 48 Mẫu Phòng Ngủ Đẹpphong gnu 52 Mẫu Phòng Ngủ Đẹpphong ngu2 Mẫu Phòng Ngủ Đẹpphong ngu3 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


Căn cứ vào thị hiếu và yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một loạt các mẫu thiết kế phòng ngủ và các chủ đề màu sắc, phù hợp với từng loại phòng ngủ đẹp khác nhau.


phong ngu20 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 21 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 22 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 23 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 24 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


Trong một căn hộ gia đình, phòng ngủ đẹp thường là không gian ít quan trọng nhất khi nói đến thiết kế nội thất và trang trí. Đây là không gian mà khách khứa thường ít khi ghé thăm. Nhưng nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần được thiết kế sao cho mỗi thành viên trong gia đình có thể thưởng thức cuộc sống thoải mái trọn vẹn, bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng phòng ngủ đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà.


phong ngu 25 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 26 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 27 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 28 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 29 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 30 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


Phòng ngủ đẹp là nơi mà bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn và mệt nhoài, dù ở nhà hay trong một khách sạn. Đây là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ đẹp, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Thiết kế nội thất phòng ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi  phòng ngủ cần phải được thiết kế theo một phong cách độc đáo riêng biệt, các phòng đều phải có các yếu tố bổ sung cho nhau và phải cùng tồn tại trong một tổng thể hài hòa. Phòng Master cần phải tạo được không khí lãng mạn, nơi mà các cặp vợ chồng có thể thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp của các đồ vật được bài trí trong phòng. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ đòi hỏi phải tập trung vào tiêu chí là sự an toàn và chức năng. Phòng ngủ dành cho khách thì lại cần phải được thiết kế thật ấn tượng, thẩm mỹ cao để khiến họ phải trầm trồ khen ngợi.


phong ngu 31 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 32 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 33 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 34 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 35 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp

Căn cứ vào một chủ đề màu sắc nhất định, chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội được lựa chọn giữa đồ nội thất kiểu hiện đại nhất hay kiểu truyền thống, các kiểu giường ngủ được thiết kế tinh tế, cửa sổ và tường đẹp lung linh, và các viền kính và viền gương với màu sắc rực rỡ, những vật dụng nghệ thuật và phụ kiện tùy chỉnh theo ý thích, các loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay… Những đồ dùng nội thất này sẽ làm cho không gian thiết kế phòng ngủ của bạn sáng bừng lên giữa tổng thể căn nhà!


phong ngu 36 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 37 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 38 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 39 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 40 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp

Giường ngủ mộc mạc với màu gỗ tự nhiên, sắc trắng tinh khiết của đệm và ga trải gường thêm chút nhấn nhá màu sắc của những chiếc gối xinh xắn và cách bài trí giản dị cùng màu với đồ nội thất làm cho không gian của nội thất phòng ngủ đẹp và trở nên sang trọng và lịch sự.


phong ngu 41 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 42 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 43 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 44 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 45 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 46 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 50 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 51 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 53 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 54 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 55 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 57 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu 58 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu1 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu4 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp


phong ngu6 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét